Tai nghe Bluetooth không dây (với bộ sạc không dây)

Mã sản phẩm: CS5178-w
Liên hệ
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Sản phẩm được vận chuyển tận nơi
Chính sách bảo hành
Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
GIAO HÀNG NHẬN TIỀN
Thanh toán đơn hàng bằng hình thức trực tiếp
LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ
0983734568

THIẾT KẾ CHUẨN CHO CHO TAI

Tai nghe bluetooth Coteetci Smart Pod 2 mang lại thiết kế khá chuẩn thích hợp cho vành tai của Bạn, cực kỳ vừa vặn cho đôi tai của bạn với kích thước thiết kế hoàn hảo.

Tai nghe bluetooth Coteetci Smart Pod 2 sở hữu thiết kế thời trang và nhỏ gọn, trọng lượng cũng rất nhẹ. Cùng với đó, nút tai nghe được làm êm và vừa vặn, tạo cảm giác thoải mái, không bị khó chịu khi đeo trong thời gian dài nhưng cũng rất chắc chắn.

 

 

CÔNG NGHỆ MỚI

Tai nghe bluetooth Coteetci Smart Pod 2 nâng cấp phần hiển đèn. Khi bạn đang sử dung đeo trên tai và đang có môt cuộc gọi đến thì phần đèn flash báo trên điện thoại của bạn sẽ tắt, đây là phần nâng cấp đáng giá của WIWI so với các tai nghe khác.

 

 

TỰ ĐỘNG KẾT NỐI

Tai nghe bluetooth Coteetci Smart Pod 2còn có 1 khả năng đặc biệt là tự động Pair và Connect tới thiết bị bạn đã kết nối trước đó, vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 mới nhật hiện nay. 

 

 

TRANG BỊ KHẢ NĂNG SẠC KHÔNG DÂY

Tai nghe bluetooth Coteetci Smart Pod 2 hỗ trợ thêm khả năng sạc không dây đạt chuẩn Qi, Bạn không cần phải cắm dây sạc rườm rà, chỉ việc đặt lên đế sạc không dây và sạc.

 

 

TẤT THÍCH VỚI TÁT CẢ CÁC THIẾT BỊ

Tai nghe bluetooth Coteetci Smart Pod 2 tương thích với tất cả các thiết bị điện thoại, iPhone, iPad, máy tính bảng, Android, IOS, PC  chỉ cần thiết bị của Bạn có trang bị kết nối bluetooth là có thể kết nối được dễ dàng và sử dụng ngay lập tức.

 

 

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TÍNH DI ĐỘNG CAO

Tai nghe bluetooth Coteetci Smart Pod 2 được thiế kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích hay không gian túi, cùng với trọng lượng siêu nhẹ bạn có thể mang đi mọi nơi mà mình muốn.

 

 

CẢM ỨNG CHẠM THÔNG MINH

Tai nghe bluetooth Coteetci Smart Pod 2 thiết kế 1 phím chạm thông minh để điều khiển thiết bị như nhận cuộc gọi, tạm dừng hoặc play nhạc, tăng giảm âm lượng v,v

 

 

 

THOẢI MÁI, VỪA VẶN

Tai nghe Bluetooth Coteetci Smart Pod 2 cho bạn cảm giác đeo thoải mái, vừa vặn với vành tai mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Bình luận

Xem nhanh