ỐP LIKGUS SEXY

Mã sản phẩm:
Liên hệ
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Sản phẩm được vận chuyển tận nơi
Chính sách bảo hành
Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
GIAO HÀNG NHẬN TIỀN
Thanh toán đơn hàng bằng hình thức trực tiếp
LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ
0983734568

Ốp lưng Likgus Armor trong suốt viền màu cho iPhone 12 Max / Pro - Tiêu chuẩn bảo vệ mới cho iPhone 12

Likgus là một thương hiệu phụ kiện nổi tiếng với các sản phẩm ốp lưng cho iPhone, từ ốp bảo vệ cho iPhone X cho đến iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Giờ đây, bạn đã có thể sở hữu ốp lưng Likgus Armor trong suốt viền màu cho iPhone 12 

Chế tác từ hợp chất TPU & PC với độ chống sốc bền bỉ

Chiếc ốp lưng cho iPhone 12 Max / Pro Likgus Armor trong suốt viền màu được chế tác từ "bộ đôi" hợp chất nhựa TPU & PC cao cấp. Với nhựa TPU, chiếc ốp sẽ có tính bền rất cao, không bị ố vàng và chịu nhiệt tốt, trong khi nhựa PC sẽ giúp tăng thêm độ bền va đập cho ốp, cũng như mang đến hình dáng cứng cáp & linh hoạt khi trang bị cho iPhone.

op likgus iphone 12

Hợp chất nhựa TPU & PC cũng mang đến cho ốp Likgus Armor khả năng chống sốc cho iPhone 12 Max / Pro. Nếu chẳng may làm rơi điện thoại xuống bề mặt cứng (như mặt bàn, nền gạch,...), độ chống sốc bền bỉ của ốp sẽ bảo vệ iPhone của bạn an toàn khỏi các thiệt hại phần cứng.

Viền màu bắt mắt, mặt lưng trong suốt bảo toàn vẻ đẹp iPhone

Điểm đặc biệt của ốp lưng Likgus Armor cho iPhone 12 Max / Pro đó là thiết kế viền màu vô cùng nổi bật & bắt mắt. Phần viền được tô đậm màu sắc quanh cụm camera và viền thân ốp, tạo nên nét nổi bật cũng như bảo vệ iPhone hiệu quả.

op likgus iphone 12

Ngoài ra, ốp lưng Likgus Armor cho iPhone 12 Max / Pro còn có phần mặt lưng trong suốt, giúp hiển thị rõ nét logo nhà Táo cũng như màu sắc đẹp đẽ của máy. Với ốp lưng Likgus Armor trong suốt viền màu, iPhone 12 Max / Pro của bạn sẽ được bảo vệ chắc chắn cũng như bảo toàn được vẻ đẹp nguyên vẹn của chiếc máy.

op likgus iphone 12

Bình luận

Xem nhanh