Kính cường lực PC full màn hình mép mềm 0,33mm, 3D

Mã sản phẩm:
Liên hệ
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Sản phẩm được vận chuyển tận nơi
Chính sách bảo hành
Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
GIAO HÀNG NHẬN TIỀN
Thanh toán đơn hàng bằng hình thức trực tiếp
LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ
0983734568

Được làm từ vật liệu thủy tinh AGC của Nhật Bản được lựa chọn cẩn thận sử dụng công nghệ nano HARVES, Nillkin Amazing CP + PRO mang đến những tính năng bảo vệ tuyệt vời cho điện thoại thông minh của bạn.

Trong trẻo

Nó duy trì chất lượng, màu sắc và độ sâu của màn hình của bạn với đặc tính truyền ánh sáng siêu cao đồng thời bảo vệ tối đa.

lớp áo

Nó cũng có một lớp phủ chống chói giúp ngăn chặn ánh sáng chói từ các nguồn ánh sáng bên ngoài. Bề mặt có một lớp phủ dầu siêu mỏng giúp bảo vệ màn hình điện thoại thông minh của bạn khỏi các vết dấu vân tay, cũng như vết dầu và vết bẩn ngoài ra còn cung cấp bộ lọc tia cực tím.

Kính cường lực

Lớp bảo vệ màn hình này được làm bằng kính cường lực cứng 9H có khả năng chống xước và chống vỡ. Lớp bảo vệ chỉ dày 0,33 mm và được chế tạo với độ chính xác bằng công nghệ cắt CNC.

Khả năng tương thích

Miếng bảo vệ cũng tương thích với tất cả các trường hợp điện thoại Nillkin.

Trải nghiệm người dùng với tấm bảo vệ màn hình này là tuyệt vời vì bạn sẽ không nhận thấy rằng có một tấm kính bảo vệ trên màn hình.

Trong trẻo

Chất lượng, độ nét màu và độ sâu của tất cả hình ảnh trên màn hình điện thoại thông minh của bạn vẫn không thay đổi nhiều do tính năng truyền sáng cao của kính.

Chất lượng tổng thể và khả năng bảo vệ được cung cấp bởi tấm bảo vệ màn hình này làm cho nó trở thành một tấm bảo vệ tuyệt vời cho thiết bị của bạn.

Bình luận

Xem nhanh