Giao diện Lightning kết nối Bluetooth (với chức năng bật lên)

Mã sản phẩm: CS5190
Liên hệ
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Sản phẩm được vận chuyển tận nơi
Chính sách bảo hành
Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
GIAO HÀNG NHẬN TIỀN
Thanh toán đơn hàng bằng hình thức trực tiếp
LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ
0983734568

✔️ Tai nghe nhét tai COTEetCI cho Iphone 7/7 Plus/8/8 Plus/X/Xs/Xs Max/Xr/11/11 pro/11 pro max, jack 3.5 (iphone 6/6 plus), jack type-c đảm bảo chất lượng cao.

✔️ Sử dụng cho các thiết bị iPhone/iPad khác có cổng Lightning...

✔️ Bạn cần bật Bluetooth lên kết nối với tai nghe mới sử dụng được. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn để sử dụng được tai nghe.

✔️ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bước 1: Cắm tai nghe vào cổng sạc Lightning của IPhone, IPad. Bước 2: Bật Bluetooth -> Tìm và kết nối với thiết bị tên "Lightning". Bây giờ bạn đã có thể nghe nhạc, xem phim, chơi game và nghe gọi bằng tai nghe được rồi. Các lần tiếp theo bạn chỉ cần bật bluetooth và cắm tai nghe vào là IPhone/IPad của bạn tự động kết nối.

✔️ Kể từ iPhone 7 trở đi thì Apple đã loại bỏ cổng xuất âm thanh 3.5mm và thay bằng chân cắm Lightning, mục đích cho trải nghiệm âm thanh chất lượng tốt, đầu ra âm thanh được trau chuốt và quản lý tốt hơn.

✔️ Tuy nhiên việc loại bỏ cổng xuất âm thanh 3.5mm cũng khiến cho những ai dùng iPhone 7 trở lên mà không có tai nghe đi kèm theo máy sẽ rất khó khăn để lựa chọn tai nghe. Các jack chuyển từ lightning sang cổng 3.5mm thì cũng khó mà tìm được jack chuẩn zin dẫn đến hiện tượng máy không nhận phụ kiện và không nghe được sau khi kết nối với máy trong 1 vài phút. ✨ Sản phẩm chính hãng COTEetCI, bảo hành 6 tháng lỗi 1 đổi 1 (quý khách giữ nguyên tem, vỏ hộp...để bảo hành) Không nhận bảo hành đối với sản phẩm biến dạng, vỡ, đứt, gãy...tác động của người dùng.

Bình luận

Xem nhanh