GIÁ ĐỠ KÈM SẠC NAM CHÂM MAGSAFE NILLKIN MAGROAD

Mã sản phẩm:
Liên hệ
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Sản phẩm được vận chuyển tận nơi
Chính sách bảo hành
Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
GIAO HÀNG NHẬN TIỀN
Thanh toán đơn hàng bằng hình thức trực tiếp
LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ
0983734568

GIÁ ĐỠ KÈM SẠC NAM CHÂM MAGSAFE NILLKIN MAGROAD FOR IPHONE 12 SERI CHÍNH HÃNG

GIÁ ĐỠ KÈM SẠC NAM CHÂM MAGSAFE NILLKIN MAGROAD FOR IPHONE 12 SERI CHÍNH HÃNG được sản xuất đặc biệt cho iPhone 12 series. Áp dụng thiết kế từ tính mạnh mẽ được tích hợp sẵn, hoạt động bằng một tay, giúp lái xe an toàn. Điều hướng và sạc không dây nhanh có thể hoạt động ổn định cùng một lúc thời gian.

GIÁ ĐỠ KÈM SẠC NAM CHÂM MAGSAFE NILLKIN MAGROAD FOR IPHONE 12 SERI CHÍNH HÃNG có thể xoay mượt mà 360 ° ở các góc độ khác nhau. Tăng tốc tản nhiệt qua lỗ làm mát để đạt nhiệt độ không đổi. Cài đặt dễ dàng bằng cách kẹp cố định dạng núm, ổn định và an toàn.

GIÁ ĐỠ KÈM SẠC NAM CHÂM MAGSAFE NILLKIN MAGROAD FOR IPHONE 12 SERI CHÍNH HÃNG có thể áp dụng cho các dòng máy: iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max hoặc các dòng máy có sử dụng ốp lưng hỗ trợ sạc Magsafe. Dòng iPhone 11 cũng có thể được sử dụng với ốp lưng Magsafe tương ứng và không thể sử dụng trên thiết bị trần (không thể sử dụng từ tính).

* Lưu ý:

- Không sử dụng được cho các thiết bị Android ngay cả khi đã sử dụng ốp lưng từ tính, vì có thể sẽ bị ngắt kết nối.

- Vị trí lắp đặt là cửa thoát gió của máy lạnh ô tô loại clip-on. Không phải tất cả các loại cửa đều phù hợp.

- Với bộ nguồn sạc ô tô QC2.0 hoặc QC3.0, sản phẩm có thể cung cấp sạc nhanh 7,5W cho iPhone; với bộ sạc ô tô đầu ra 5V2A, chỉ có thể cung cấp sạc 5W cho iPhone.

- GIÁ ĐỠ KÈM SẠC NAM CHÂM MAGSAFE NILLKIN MAGROAD FOR IPHONE 12 SERI CHÍNH HÃNG không thể cung cấp sạc nhanh 15W (tối đa 7,5W) cho dòng iPhone 12, cũng như không có cửa sổ bật lên hoạt hình để sạc ban đầu.
 

Bình luận

Xem nhanh