CỦ ANKER PD+ 2

CỦ ANKER PD+ 2

Mã sản phẩm:
Liên hệ
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Sản phẩm được vận chuyển tận nơi
Chính sách bảo hành
Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
GIAO HÀNG NHẬN TIỀN
Thanh toán đơn hàng bằng hình thức trực tiếp
LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ
0983734568

Đặc điểm nổi bật

Tạm biệt những phiền phức khi phải mang theo nhiều bộ sạc dành cho các thiết bị di động mà bạn dùng, chỉ cần sở hữu một bộ adapter sạc 2A PowerPort II Anker A2321 dưới đây, bạn đã có thể nạp năng lượng cho hầu hết smartphone hay tablet thông qua cáp kết nối phù hợp.

Adapter Sạc 2A PowerPort II Anker A2321 1

Tốc độ sạc pin sẽ khiến bạn hài lòng

PowerPort II A2321 được tích hợp công nghệ PowerIQ 2.0 mà Anker rất đỗi tự hào, cho phép sản phẩm tự động nhận diện thiết bị di động được kết nối để điều chỉnh dòng điện đầu vào đạt hiệu quả tối ưu nhất có thể. Với công nghệ suất tối đa chạm ngưỡng 30W từ cổng Power Delivery, bộ sạc này sẽ luôn khiến bạn hài lòng về tốc độ sạc pin.

Theo ước tính của nhà sản xuất, Anker A2321 chỉ mất khoảng 2 giờ để sạc đầy iPhone 8 Plus, 1.5 giờ để sạc Samsung Galaxy S8+ và 1.5 giờ cho Samsung Galaxy S8.

Tốc độ sạc pin sẽ khiến bạn hài lòng 1

Bảo vệ an toàn cho bạn và thiết bị được sạc

Với chế độ bảo vệ MultiProtect, Anker A2321 sẽ đảm bảo tính an toàn tối ưu cho người dùng cũng như mọi thiết bị được kết nối. Công nghệ này sẽ duy trì điện áp ổn định trong ngưỡng cho phép và phòng ngừa mọi nguy cơ có thể xảy ra như quá tải pin hay chập cháy gây nguy hiểm.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện của Anker kết hợp với quy trình kiểm định nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Sạc pin hiệu quả cho cả Android và Apple 1

Thiết kế linh hoạt và bền bỉ

Anker A2321 được hoàn thiện tốt với cấu trúc chắc chắn và kích cỡ tổng thể nhỏ gọn vừa tay cầm. Nhà sản xuất đã sử dụng nhiều thành phần cao cấp xây dựng khung vỏ nhằm mang tới độ bền bỉ tối ưu cho bộ sạc, hạn chế hư hại suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, chân sạc cũng cho phép gập lại để tiết kiệm không gian khi chưa dùng tới, rất dễ để bạn mang theo bên mình. Sản phẩm sẽ trở thành người bạn đường hữu dụng trong những chuyến công tác xa, hoặc sắm vai bộ sạc đa năng trong môi trường đông người sử dụng.

Thiết kế linh hoạt và bền bỉ 1

Có thể sạc cùng lúc hai thiết bị

Bộ sạc bạn được theo dõi được tích hợp hai cổng đầu ra gồm một cổng USB Type-C và một cổng USB tích hợp PowerIQ 2.0, do đó, bạn có thể kết nối sản phẩm cùng lúc với hai thiết bị di động và sạc pin song song trong cùng một thời điểm, điều rất khó có thể làm được với các bộ sạc thông thường khác trên thị trường. Tính năng ưu việt này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian chờ đợi khi có thể sạc pin cùng lúc cho hai chiếc smartphone một cách an toàn, nhanh chóng.

Bảo vệ an toàn cho bạn và thiết bị được sạc 1

Sạc pin hiệu quả cho cả Android và Apple

Adapter Anker A2321 sẽ khiến bạn bất ngờ vì khả năng tương thích rộng rãi với nhiều dòng thiết bị trong gia đình. Thông qua sợi cáp kết nối phù hợp, sản phẩm có khả năng sạc pin cho iPhoneiPad cho tới các smartphone Android, máy đọc sách Kindle và thậm chí là cả MacBook. Kết hợp với việc hỗ trợ tính năng sạc nhanh và đảm bảo an toàn tối đa, Anker A2321 cho thấy mình là bộ sạc toàn diện tối ưu nhất dành cho cuộc sống thường ngày.

Có thể sạc cùng lúc hai thiết bị 1

 

Đọc thêm

Thông số kỹ thuật

Chất liệu Nhựa
Cổng cáp kết nối usb-A x1, usb-C x1
Cường độ dòng điện usb-A output: 5v - 3A/9V - 3A/12V - 1.5A | usb-C PD 5V - 3A/ 9V - 3A/15V - 2A/20V - 1.5A
Độ dài dây cáp Không cáp
Loại Adapter sạc

Bình luận

Xem nhanh