Bút cảm ứng Wiwu Pencil Pro

Mã sản phẩm:
Liên hệ
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Sản phẩm được vận chuyển tận nơi
Chính sách bảo hành
Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
GIAO HÀNG NHẬN TIỀN
Thanh toán đơn hàng bằng hình thức trực tiếp
LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ
0983734568

 

Bút Cảm Ứng Stylus Cho Ipad WiWU Pecil Pro ( Viết Vẽ Nghiêng Hơn 60 độ, Chống Tì Tay Như Apple Pencil, Hút Nam Châm)

Thiết kế mới nâng cấp đáng chú ý hơn các phiên bản trước đây. Nếu các bạn đã trải nghiệm Pencil X Và P339 bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt. -------

- Trải nghiệm khác hoàn toàn với các dòng bút cảm ứng thông thường. Nếu như với những dòng bút cảm ứng thông thường khi sử dụng sẽ sẽ gặp phải các sự bất tiện như phải hở ngòi bút ở một khoảng không nhất định, phải đeo găng tay chống cảm ứng. luôn gặp khó khăc khi viết. Thì với bút cảm ứng chống tì tay cho iPad Pencil Pro các vấn đề trên đã được giải quyêt hoàn toàn. Mang đến sự trải nghiệp tuyệt vời giúp bạn hứng thú hơn công việc, học tập và trong vẽ vời.

-Bút được thiết kế với thân sáp chì ''80'' và ''50'' cùng nhóm tính năng góc nghiêng như

- Thẳng đứng 90 độ

- Góc nghiêng 45 độ - Góc nghiêng hơn 60 độ Đặc biệt bút có thể thay đổi góc nghiêng được.

- Đầu bút êm không trầy màn hình nhờ thiết kế bút đầu Pom cực êm màn hình và không gây trầy xước màn hình, ngoài ra bút còn trang bị thêm 1 đầu ngòi phụ cho bạn có thể yên tâm sử dụng vì đầu bút rất dễ thay thế ạ.

Thông số kỹ thuật. Dung lượng pin 80mAh có thể làm việc liên tục đến 5h Độ dài 165mm với chất liệu bằng hợp kim nhôm chắc chắn, đầu ngòi nano siligen.

Bút chỉ hỗ trợ và tương thích với các dòng iPad từ năm 2018 trở lên Và chạy IOs 12.2 trở lên.

- Ipad Pro 2018 11 inches 12,9 inches - Ipad Air 3 - Ipad 2018 ( 9.7 inches/ 10,2 inches) - Ipad Mini thế hệ thứ 5 - Ipad Gen 6,7,8

Bình luận

Xem nhanh